Đồng hồ áp suất xuất xứ Hà Lan Stiko là một nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu châu âu.  Với kinh nghiệm lâu năm, được thành lập từ năm 1963. Đồng hồ áp suất Sitko đã khẳng định được thương hiệu của mình.

Hiện nay, đồng hồ áp suất xuất xứ Hà Lan đươc sử dụng trong nhiều ngành sản xuất khác nhau. Từ lò hơi, bia sữa, xăng dầu, gas..và trong các máy thủy lực cơ khí.

"<yoastmark

Các tiêu chuẩn của Đồng hồ áp suất xuất xứ Hà Lan

Đồng hồ áp suất Hà Lan có nhiều thông số và tiêu chuẩn khác nhau như: về đường kích mặt đồng hồ thường có các kiểu tiêu chuẩn như sau:

  • Mặt 63mm kiểu kiểu kết nối chân trước, kết nối ren G1/4″, mặt inox,  chân làm bằng inox, có dầu, mặt kính cường lực.
  • Mặt 63mm kiểu kết nối chân sau, kiểu kết nối G1/4″, mặt inox, chân bằng inox, có dầu, mặt kính cường lực.
  • Hoặc mặt 100mm kiểu kết nối chân trước,  kiểu ren G1/2″, chân bằng inox, mặt inox, có dầu, mặt kính cường lực.
  • Mặt 100mm kiểu kết nối chân sau, kiểu ren G1/2″, chân bằng inox, mặt inox, có dầu, mặt kính cường lực.
  • Mặt 160mm, kiểu kết nối chân trước, kiểu ren G1/2″, chân bằng inox, mặt inox, có dầu, mặt kính cường lực.
  • Ngoài ra còn có Mặt 160mm, kiểu kết nối chân sau, kiểu ren G1/2″, chân bằng inox, mặt inox, có dầu, mặt kính cường lực.
  • Mặt 250mmkiểu kết nối chân trước, kiểu ren G1/2″, chân bằng inox, mặt inox, có dầu, mặt kính cường lực.
  • Mặt 250mmkiểu kết nối chân sau, kiểu ren G1/2″, chân bằng inox, mặt inox, có dầu, mặt kính cường lực.
Đồng hồ áp suất hơi nóng
Đồng hồ áp suất hơi nóng

Hướng dẫn chọn Đồng hồ áp suất

Ngoài ra còn có các đồng hồ không có dầu; kiểu kết nối và mặt cũng tương đương như các dòng có dầu. Ngoài đồng hồ kiểu truyền thống thì Đồng hồ áp suất xuất xứ Hà Lan còn có các kiểu đồng hồ dùng trong các môi trường đặc biệt và ứng dụng đặc biệt như đồng hồ áp suất dùng trong hóa chất, thực phẩm, khi dùng trong hóa thì chúng ta sử dụng đồng hồ dạng màng.

Đồng hồ áp suất điện tử
Đồng hồ áp suất điện tử

Một dòng khác nữa là đồng hồ áp suất dạng điện tử; dòng này thì đặc tính có độ chính xác rất cao; sai số thấp nhất chỉ 0.01%; hầu như không có đồng hồ nào trên thị trường có thể đáp ứng được.

Đồng hồ áp suất xuất xứ Hà Lan còn có dòng dạng công tắc áp suất với 2-3 kim; mỗi kim là một vị trí Relay. Ứng dụng này hoạt động giống như một công tắc áp suất.

Khi chọn đồng hồ áp suất chúng ta cần quan tâm đến dãy đo; đồng hồ áp suất có nhiều dãy đo thông dụng như 0-1bar; 0-2bar, 0-4bar, 0-6bar; 0-10bar, 0-16bar, 0-25bar, 0-40bar; 0-60bar, 0-100bar, 0-250bar, 0-400bar, 0-600bar; 0-1000bar.

Đó là những thang đo thông dụng của đồng hồ áp suất. Để lựa chọn đúng đồng hồ cho từng ứng dụng chúng ta còn quan tâm đến nhiệt độ làm việc; có chống cháy nổ hay không, sai số của đồng hồ..

Để biết thêm thông tin cũng như cần tư vấn các bạn liên hệ  theo thông tin sau:

Phone/Zalo: 0987 0983 11 – Mr Triết
Mail: [email protected]BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đồng hồ đo áp suất âm dương

Tóm tắt nội dung1 Đồng hồ đo áp suất âm dương?1.1 Ứng dụng của đồng hồ đo áp suất âm dương:1.2 Thông số kỹ thuật:2 Lưu ý khi chọn mua đồng hồ đo áp suất âm dương:2.1 Thang đo:2.2 Đơn vị đo áp suất:2.3 Môi trường đo:3 Mua [ đồng hồ đo áp suất âm […]

Đồng hồ áp suất nước inox

Tóm tắt nội dung1 Đồng hồ áp suất nước:2 Một số hãng sản xuất đồng hồ áp suất nước:2.1 Đồng hồ áp suất WIKA – Đức:2.2 Đồng hồ áp suất SUKU – Đức:2.3 Đồng hồ áp suất WISE – Hàn Quốc:2.4 Đồng hồ áp suất ASHCROFT – Mỹ:2.5 Đồng hồ áp suất Georgin -Pháp:2.6 Đồng hồ […]

Báo giá đồng hồ đo áp suất dầu thủy lực

Tóm tắt nội dung1 Hệ thống thủy lực là gì?1.1 Dầu thủy lực là gì? Dầu thủy lực dùng để làm gì?2 Đồng hồ đo áp suất dầu thủy lực:2.1 Đồng hồ đo áp suất dầu thủy lực dùng ở đâu?2.2 Thông số kỹ thuật của đồng hồ áp suất thủy lực:3 5 lưu ý […]