Đồng Hồ Đo Áp Suất Hơi Nóng | Đồng Hồ Áp Suất Nhiệt Độ Cao

Đồng hồ đo áp suất hơi nóng

06-03-2017 Nồi Hơi Đốt Củi

Đồng hồ đo áp suất hơi nóng của hãng Sitko, Hà Lan. Nhà sản xuất đồng hồ đo áp suất hàng đầu của Châu âu với kinh nghiệm hơn 60 năm trong ngành. Đồng hồ đo áp suất hơi nóng của Stiko luôn là lựa chọn hàng đầu trong của các nhà thầu nhà máy.

Đồng hồ áp suất hơi nóng

Đồng hồ áp suất hơi nóng

Để lựa chọn Đồng hồ đo áp suất hơi nóng cần lựa chọn thông số gì ?

Để lựa chọn đồng hồ áp suất hơi nóng chúng ta cần các thông số như sau: Thứ nhất là dãy đo áp suất, dãy đo áp suất có nhiều thang phổ biến là các thang đo như 0-1bar, 0-2,5bar, 0-4bar, 0-6bar, 0-10bar…

Thông số thứ hai cần quan tâm là mặt đồng hồ, có khá nhiều mặt đồng hồ như 40mm, 63mm,100mm, 150mm, 160mm, 250mm.. tùy theo nhu cầu mà các nhà máy cần lựa chọn mặt đồng hồ phù hợp với yêu cầu.

Tiếp theo, thông số thứ ba cần lưu ý là kiểu kết nối. Chúng ta có các kểu kết nối phổ biến như sau: G1/4″,G1/2″, NPT1/4″, NPT1/2″…

Thông số thứ tư cần lưu ý và quan trọng nhất là dãy nhiệt độ làm việc của đồng hồ. Thông thường các đồng hồ tiêu chuẩn chỉ chịu được nhiệt độ đến 80C. Nên khi đo trong môi trường nhiệt độ cao thì chúng ta cần chọn đồng hồ chịu nhiệt độ cao; một số dòng đồng hồ nhiệt độ cao lên đến 250 C.

Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng biện pháp giảm nhiệt độ để giúp cho đồng hồ có thể hoạt động ở nhiệt độ cao bằng cách sử dụng ống giảm nhiệt siphong hoặc ống colling.

Đồng hồ đo áp suất hơi nóng với Xi-phông

Ống Siphong giảm nhiệt độ cho đồng hồ áp suất

Ống Siphong giảm nhiệt độ cho đồng hồ áp suất

Thông tin liên hệ:

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ mình theo thông tin sau:

Phone/Zalo: 0987 0983 11 – Mr Triết

Mail: triet.nguyen@huphaco.vn

Sản phẩm liên quan