Cảm Biến Đo Mức On – Off Báo đầy báo cạn, cảm biến báo mức trong các silo chứa nguyên nhiên liệu. Đo mức trong silo chứa hạt, thức ăn gia súc..
Chào các bạn hôm nay mình giới thiệu các bạn dòng cảm biến đo mức chuyên dùng trong công nghiệp để báo đầy nguyên liệu. Cảm biến dùng công nghệ điên dung để đo mức.
Loại cảm biến này có thể họat động trong nhiều môi trường với nhiều ứng dụng khác nhau. Điển hình như đo mức hạt nhựa, xi măng, thức ăn gia súc, đo mức cám, gạo, than đá,…

Cảm Biến Đo Mức On - Off Báo đầy báo cạn
Cảm Biến Đo Mức On – Off Báo đầy báo cạn – CLS-53N

Cảm Biến Đo Mức On – Off Báo đầy báo cạn

Dòng cảm biến đo mức điện dung CLS-53N là dòng được tin dùng trong đo mức trong các silo. Cảm biến có ưu điểm so với các dòng đo mức On/Off  khác là thiết kế nhỏ gọn. Cảm biến có chế độ chỉnh độ nhạy, cho phù hợp với từng loại vật liệu khác nhau.
Một số loại vật liệu có hằng số điện môi khác nhau nên ta phải điều chỉnh. Điều chỉnh thích hợp đem lại kết quả đo chính xác nhất, điều chỉnh thông qua bút kèm theo.

Cách lắp Cảm Biến Đo Mức On - Off Báo đầy báo cạn
Cách lắp đặt cảm biến báo mức nguyên liệu CLS 53N

Giới thiệu dòng đo mức điện dung CLS -53N

  • Nhận được nhiều vật liệu khác nhau
  • Ngõ ra cảm biến là  dạng ON/OFF relay, ngõ ra dạng NPN, ngõ ra dạng PNP.
  • Nguồn cấp cho cảm biến trong khoảng 20…230VDC/AC  đối vơi ngõ ra Relay
  • Nguồn cấp cho cảm biến 7..36VDC nếu là NPN và PNP.
  • Tiêu chuẩn bảo vệ của cảm biến là IP65.
  • Vật liệu cảm biến có vỏ làm bằng nhựa PP và PVC-U.
  • Ren kết nối cảm biến G1 1/2.
  • Nhiệt độ làm việc là -20…60 C.
Sơ đồ đấu dây Cách lắp Cảm Biến Đo Mức On - Off Báo đầy báo cạn
Sơ đồ đấu dây Cách lắp Cảm Biến Đo Mức On – Off Báo đầy báo cạn CLS 53N

Cách lắp cảm biến đo mức ON/OFF:

Thông thường dùng báo đầy và báo cạn trong một silo thì chúng ta sử dụng hai con cảm biến. Một con lắp ở đáy silo để báo cạn, một con lắp ở đỉnh silo để báo đầy. Nếu cẩn thận hơn thì chúng ta sử dụng thêm một con ở giữa để báo lửng.

Mua cảm biến đo mức nguyên liệu ở đâu?

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dòng cảm biến đo mức trong công nghiệp. Ngoài dòng cảm biến đo mức on/off này thì chúng tôi còn cung cấp cảm biến đo mức liên tục trong silo. Ví dụ như đo mức bằng siêu âm, đo mức bằng radar, đo mức điện dung 4-20mA.
Có thể tham khảo thêm về các loại cảm biến đo mức tại địa chỉ:

Cảm biến đo mức Dinel

Để được tư vấn dùng cảm biến phù hợp với yêu cầu của mình, các bạn hãy liên hệ mình theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

Phone/Zalo: 0987 0983 11 – Mr Triết
Mail: triet.nguyen@huphaco.vnBÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cảm biến mực nước công nghiệp

Tóm tắt nội dung1 Cảm biến mực nước là gì?1.1 Nguyên lý cảm biến mực nước:2 Ứng dụng của cảm biến mực nước:2.1 Cảm biến mực nước lò hơi:2.2 Cảm biến mực nước máy giặt:3 Các loại cảm biến mực nước:3.1 Phao cảm biến mực nước:3.2 Cảm biến mực nước 3 que:3.3 Đo mực nước […]

Cảm biến đo mực nước trong bể chứa

Tóm tắt nội dung1 Cảm biến siêu âm đo mực nước có hiển thị:1.1 Ưu điểm:1.2 Thông số kỹ thuật:1.3 Cách chọn code ULM-70N:2 Cảm biến siêu âm đo mực nước không hiển thị:2.1 Thông số kỹ thuật:3 Cảm biến đo mực nước dạng on/off:3.1 Ưu điểm:3.2 Thông số kỹ thuật:3.3 Cách lắp đặt cảm […]

Thiết bị đo mực nước là gì? Có bao nhiêu loại?

Tóm tắt nội dung1 Thiết bị đo mức nước là gì?2 Thiết bị đo mức nước dùng trong trường hợp nào?2.1 Đo mức nước trong môi trường bình thường:2.2 Đo mức trong môi trường khắc nghiệt:3 Một số loại thiết bị đo mức nước phổ biến:3.1 Cảm biến điện dung đo mức nước:3.2 Cảm biến […]