Cảm Biến Áp Suất của Pháp  chuẩn G7 , cảm biến áp suất 0-4 bar, 0-6 bar, 0-10 bar, 0-1 bar, 0-16 bar, 0-25 bar, 0-40 bar. Cảm biến đo áp lực nước, đo áp suất lò hơi, cảm biến áp suất gía rẻ.
Chào các bạn. Hôm nay mình giới thiệu các bạn dòng cảm biến đo áp suất chuyên dùng trong công nghiệp. Trong mọi lĩnh vực sản xuất như lò hơi, bia, sữa, máy bơm, cảm biến đo áp suất dùng trong các ngành chế biến, xưởng sản xuất.

Cảm Biến Áp Suất của Pháp chuẩn G7 - Thông dụng
Cảm Biến Áp Suất của Pháp chuẩn G7 – Thông dụng

Cảm biến áp suất Georgin của Pháp:

Thiết bị cảm biến đo áp suất của pháp được sản xuất tại châu âu, một trong các nước như Bỉ, Séc.  Nguyên nhân là chi phí sản xuất các nuớc đó chi phí thấp hơn ở Pháp.  Do đó, Cảm Biến Áp Suất của Pháp  chuẩn G7 sẽ có giá thành phần nào tốt hơn các cảm biến của Đức. Chất lượng thì đảm bảo, vì các nước G7 kiểm định rất nghiêm nghặc vấn đền chất lượng.

Chọn dãy đo áp suất như thế nào ? cho đúng ứng dụng

Để chọn đúng cảm biến đo áp suất thì chúng ta cần chú ý một số điểm lưu lý như sau:

  • Thứ nhất là phải biết dãy đo áp suất, có đến hàng trăm dãy đo áp suất, do đó phải chọn dãy đo thích hợp. Để đem lại độ chính xác cao nhất, ví dụ có các dãy đo thôg dụng như 0-1 bar, 0-4 bar, 0-6 bar, 0-10 bar….
  • Ngõ ra tín hiệu sử dụng 4-20mA hay 0-10vdc. Đa phần các nhà máy hiện nay đều dùng 4-20mA vì độ chính xác cao. Cảm Biến Áp Suất của Pháp chuẩn G7 đáp ứng đều đó.
  • Kiểu kết nối ren của cảm biến. Nếu cảm biến thông thường thì kiểu ren thông dụng là G1/4 hoặc G1/2, một số loại đặc biệ thì dùng mặct bích.
  • Nhiệt độ hoạt động cũng cần lưu ý. Nếu lò hơi thì dùng dòng chịu nhiệt cao, còn các ứng dụng thông thường khác 85 C trở lại thì dễ mua.
  • Sai số Cảm Biến Áp Suất của Pháp chuẩn G7 dao động trong khoảng 0.01% ….1%. Sai số càng thấp thì gía càng cao, các ứng dụng trong xăng dầu, thực phẩm thường cần độ chính xác cao.  Đối với cảm biến thông thường sai số là 0.5%.
Cảm Biến Áp Suất của Pháp chuẩn G7 - Thông dụng - Độ chính xác cao
Cảm Biến Áp Suất của Pháp chuẩn G7 – Thông dụng – Độ chính xác cao

Cảm Biến Áp Suất của Pháp chuẩn G7 – Sr1- xuất xứ Pháp 

Giống như mình đã giới thiệu, cảm biến áp suất có nhiều dãy đo. Sr1 cũng vậy có rất nhiều dãy từ -1..0 bar…. cho đến 0…600 bar. Tùy yêu cầu mà chúng ta chọn.
Sai sô cảm biến là 0.5% trên  toàn dãy đo.
Ngõ ra tín hiệu 4-20mA – Loop
Vật liệu cảm biến làm bằng SS316L.
Khả năng làm việc từ -20…85 C
Kiểu ren kết nối: G1/4 và G1/2.

Cảm Biến Áp Suất của Pháp chuẩn G7 - Thông dụng - Có phòng nổ
Cảm Biến Áp Suất của Pháp chuẩn G7 – Thông dụng – Có phòng nổ
Đó là mẫu cảm biến thông dụng, để được tư vấn dùng cảm biến áp suất. Theo nhu cầu các bạn hãy liên hệ mình theo thông tin sau.
Phone/Zalo: 0987 0983 11 – Mr Triết
Mail: [email protected]BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giá cảm biến áp suất nước – Thủy lực – Dầu nhớt – Khí nén – Gas

Tóm tắt nội dung1 Cảm biến áp suất là gì2 Ứng dụng cảm biến áp suất2.1 Cảm biến đo áp suất lò hơi2.2 Cảm biến đo áp suất khí – khí nén2.3 Cảm biến áp suất âm cho quạt hút2.4 Cảm biến áp suất nước điều khiển bơm 2.5 Cảm biến đo lực dầu bôi trơn […]

Sensor đo áp suất output 4-20mA

Tóm tắt nội dung1 Sensor đo áp suất SR1 hãng Georgin-Pháp:2 Ứng dụng của sensor đo áp suất 4-20mA:2.1 Cảm biến áp suất nước:2.2 Cảm biến áp suất khí nén2.3 Cảm biến đo áp suất khí nạp2.4 Cảm biến áp suất nhớt2.5 Cảm biến áp suất dầu thủy lực2.6 Cảm biến áp suất không khí2.7 […]

Cảm biến áp suất bị hư?

Tóm tắt nội dung1 Cảm biến áp suất dùng trong nhà máy?2 Cách kiểm tra cảm biến áp suất bị hư hay vẫn còn dùng tốt?2.1 Kiểm tra cảm biến áp suất bị hư bằng PLC, biến tần:2.2 Kiểm tra cảm biến áp suất bằng thiết bị đo tín hiệu 4-20mA:2.2.1 Trước khi kết nối cảm […]