Cảm Biến Đo Nước Bằng Thủy Tĩnh - HLM 25C - Đo nước 20m, 40m, 50m

Cảm Biến Đo Nước Bằng Thủy Tĩnh – HLM 25C

27-02-2018 Nồi Hơi Đốt Củi

Cảm Biến Đo Nước Bằng Thủy Tĩnh – HLM 25C. Thiết bị báo mức nước HLM 25C là một trong những cảm biến đo mức nước thông dụng nhất trong lĩnh vực đo mức. Có nhiều cách đo mức nước, nhưng cách phổ biến và dễ nhất là Cảm Biến Đo Nước Bằng Thủy Tĩnh – HLM 25C.

Có nhiều cách để đo mức, Quốc liệt kê ra như đo mức bằng phương pháp siêu âm, đo mức bằng radar. Đo mức bằng điện dung. Đo mức bằng phương pháp chênh lệch áp suất. Mỗi phương pháp có ưu và nhược điểm riêng.

"<yoastmark

Cảm Biến Đo Nước Bằng Thủy Tĩnh – HLM 25C  có ưu điểm và nhược điểm là gì.

Cảm Biến Đo Nước Bằng Thủy Tĩnh – HLM 25C được sản xuất dành riêng để đo mức nước trong bể chứa lớn. Hay các bể chứa nước thảy, đo mức nước trong các hồ chứa. Nó có thể đo được bể chứa cao 20m, 40m hay ở những đập thủy điện với độ sâu 100m. Ngoài ra, trong một số bể chứa nước hẹp, không đủ không gian cho siêu âm, radar thì thủy tĩnh là sự thay thế hoàn hảo. Độ chính xác của Cảm Biến Đo Nước Bằng Thủy Tĩnh của cộng hòa Séc không phụ thuộc nhiều vào vị trí lắp đặt giống như siêu âm, radar.

Một vài thông số kỹ thuật của Cảm Biến Đo Nước Bằng Thủy Tĩnh – HLM 25C hãng Dinel như:

  • Nguồn cung cấp: 24 Vdc
  • Tầm đo: tối đa lên tới 100m
  • Ngõ ra: 4-20mA hoặc 0-10V
  • Chuẩn bảo vệ: IP68
  • Sai số: 0.2% trên tổng tầm đo
  • Vật liệu đầu dò: thép 304 hoặc 316L
  • Vật liệu dây cáp: nhựa HDPE, PE
  • Nhiệt độ hoạt động: -20…..+70 C
  • Xuất xứ: Dinel – Cộng Hòa Séc

Cảm Biến Đo Nước Bằng Thủy Tĩnh – HLM 25C – Cộng Hòa Séc 

ứng dụng của cảm biến thủy tĩnh đo mức nước

Cảm biến thủy tĩnh thích hợp đo mức nước. Hóa chất hoặc nước thải sinh hoạt không chứa nhiều tạp chất. Đối với nước thải trong công nghiệp, đòi hỏi cảm biến phải có thiết kế riêng. Như hình trên, cảm biến thủy tĩnh đo mức nước trong bể chứa và xuất ra tín hiệu 4-20mA. Việc lắp đặt cảm biến hoàn toàn đơn giản, chỉ cần thả đầu dò vào đáy bể chứa và kéo dây tín hiệu về nơi mong muốn.

Tín hiệu 4-20mA của cảm biến có thể đưa về PLC. Van điều khiển hoặc đối với hệ thống đơn giản chỉ có máy bơm. Chỉ cần sử dụng thêm bộ hiển thị mức nước thì chúng ta có thể hoàn toàn đóng ngắt được máy bơm qua relay theo yêu cầu.

Để được tư vấn dùng cảm biến báo mức nước thủy tĩnh, cũng như các thiết bị về đo mức, áp suất, nhiệt độ các bạn hãy liên hệ mình theo thông tin sau:

Phone/Zalo: 0987 0983 11 – Mr Triết

Mail: triet.nguyen@huphaco.vn

Sản phẩm liên quan