Cảm biến đo áp lực quạt hút | cảm biến áp suất lò hơi

Cảm biến đo áp lực quạt hút

02-06-2015 Nồi Hơi Đốt Củi

Cảm biến đo áp lực quạt hút DMP 343 dùng để đo áp suất quạt hút áp suất trong các đường ống, Cảm biến đo áp lực quạt hút dùng trong các hệ thống làm lạnh , hơi, lò hơi hay các lò thổi nhiệt trung gian.

Cảm biến đo áp lực quạt hút

Cảm biến đo áp lực quạt hút

Cảm biến đo áp lực quạt hút DMP 343 được nhập từ nhà sản xuất Bd sensor -Germany chúng tôi là đại diên duy nhất của hãng tại Việt Nam, các sản phẩm đã được Việt Nhật cung cấp cho nhiều nhà máy lớn và nhỏ , các dự án của các đối tác Việt Nhật tại Việt Nam.

Cảm biến đo áp lực quạt hút có thang đo khá rông trải dài từ 0-10mbar cho đến 0-1000mar chúng tôi tùy chọn thang đo phù hợp nhất với các yêu cầu của nhà máy .

Tín hiệu ngõ ra của Cảm biến đo áp lực quạt hút là dạng 4-20ma -2 dây dùng nguồn cấp 12..32vdc hoặc tín hiệu 0-10v -3 dây dùng nguồn cấp 10..32vdc .

DMP 343 có thể đo được áp suất 0-10mbar tương đương khoảng 100Pa với sai số 0.35% trên toàn dãy đo . Đây là một con số rất nhỏ trong đo lường công nghiệp , cần phải có một công nghệ tiên tiến và chính xác cao mới đạt được dãy đo này .

code

Một số thông số cần lưu ý Cảm biến đo áp lực quạt hút DMP 343

– Cảm biến có độ bền cao .

–       Cảm biến áp suất quạt hút có tiêu chuẩn chống cháy nổ IS version : EX ia = tín hiệu bảo vệ chống nhiễu trong Gas và môi trường bụi .

–       Chứng chỉ SIL 2 dùng trong các môi trường bảo vệ tín hiệu không bị nhiễu .

–       Cảm biến áp suất quạt hút chỉ chịu đượ tối đa 125oC khi hoạt động .

–       Vật liệu tất cả đều làm bằng 316L

Tín hiệu từ cam bien ap luc  quat hut sẽ đưa về trung tâm điều khiển góc mở của quạt hút giúp tiết kiệm điện năng đồng . Ngoài ra cảm biến áp suất quạt hút còn được dùng để điều khiển biến tần giúp điều tiết tốc độ của quạt hút , giảm đi một lượng điện tiêu thụ rất lớn.

Thông tin liên hệ cần tư vấn về cảm biến áp lực:

Phone/Zalo: 0987 0983 11 – Mr Triết

Mail: triet.nguyen@huphaco.vn

Sản phẩm liên quan