Cảm biến áp suất hơi – khí gas Bd sensor DMP343 -Germany  là thiết bị dùng để đo áp suất trên các đường ống khí ,gas, hơi nước, … ứng dụng trong các lò hơi, lò xoáy , các quạt hút đẩy. Cảm biến áp suất hơi – khí gas  có độ chính xác cao , thời gian đáp ứng nhah và chịu nhiệt tốt. thiết kế đặc biệt dung để đo áp suất thấp trong đường ống và áp suất quạt hút trong đường ống . Cảm biến áp suất hơi – khí  gas được dung nhiều trong môi trường HVAC hoặc quạt hút lò hơi hoặc các máy lạnh trung tâm loại lớn hoặc các quạt thổi nhiệt của máy lạnh trung tâm.

Cảm biến áp suất hơi - khí gas
Cảm biến áp suất hơi – khí gas

Thang đo tối thiểu mà Cảm biến áp suất hơi – khí gas có thể đo là 0-10mbar thang đo rất nhỏ trong công nghiệp và tối đa đo được là 1000mbar
Cảm biến áp suất hơi – khí gas có ngõ ra tùy chọn 4-20ma loại 2 dây với nguồn cấp 3..32vdc , loại 0-10v với 3 dây dùng nguồn cấp 14-30vdc.
Thời gian phản hồi còn tùy thuộc vào dạng tín hiệu ra với dòng 4-20ma thì thời gian đáp ứng là <10ms với tín hiệu 0-10v 3 dây thì thời gian đáp ứng là <2ms.
Cảm biến áp suất hơi – khí gas có nhiều kết nối cơ khí cho chúng ta lựa chọn như : G ½ “ , G ¼ “ , NPT ½” , NPT ¼ “ và còn nhiều lựa chọn khác tuỳ theo yêu cầu của người sữ dụng .
Cảm biến áp suất hơi - khí gas

Cảm biến áp suất khí gas có độ bền cao và chịu nhiệt tốt?

–      Cảm biến áp suất hơi – khí gas có tiêu chuẩn chống cháy nổ IS version : EX ia = tín hiệu bảo vệ chống nhiễu trong Gas và môi trường bụi .
–       Chứng chỉ SIL 2 dùng trong các môi trường bảo vệ tín hiệu không bị nhiễu .
–       Cảm biến áp suất quạt hút chỉ chịu đượ tối đa 125oC khi hoạt động .
–       Vật liệu tất cả đều làm bằng 316L
Cảm biến áp suất hơi – khí gas thường được dùng trong các lò hơi dùng để đo lực hút của quạt hút trong lò hơi . Tín hiệu từ cam bien ap suat quat hut sẽ đưa về trung tâm điều khiển góc mở của quạt hút giúp tiết kiệm điện năng.
Để biết thêm thông tin xin liên hệ :
Phone/Zalo: 0987 0983 11 – Mr Triết
Mail: [email protected]BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cảm biến áp suất nước Georgin SR1

Tóm tắt nội dung1 Cảm biến áp suất nước:1.1 Ưu điểm cảm biến áp suất nước GEORGIN:1.2 Thông số kỹ thuật của cảm biến áp suất nước:1.2.0.1 Thông số Cảm biến áp suất nước SR1 của hãng Georgin2 5 lưu ý khi chọn mua [cảm biến áp suất nước]:2.1 Thang đo áp suất:2.2 Môi trường […]

Cảm biến áp suất chân không của Pháp tiêu chuẩn G7

Tóm tắt nội dung1 Cảm biến áp suất chân không SR1 của hãng Georgin-Pháp:1.1 Thông số kỹ thuật của cảm biến áp suất chân không:1.2 Các lưu ý khi chọn mua cảm biến áp suất chân không SR1:1.3 Thông tin liên hệ: Với dải đo khác các loại cảm biến áp suất thông thường, cảm […]

Cảm biến đo áp suất 0-6bar, 0-10bar Inox

Cảm biến đo áp suất 0-6bar, 0-10bar Inox là dòng cảm biến đo áp suất có độ chính xác cao, thân làm bằng chất liệu inox bền, chống ăn mòn tốt. Cảm biến được sản xuất bởi BD sensor của Germany, nhà sản xuất cảm biến đó lường uy tính và chất lượng của Germany. […]