Với dải đo khác các loại cảm biến áp suất thông thường, cảm biến áp suất chân không SR1 của hãng Georgin có dải đo đi từ 0 bar và đạt giá trị maximum tại -1 bar. Loại cảm biến này thường được dùng trong các máy hút chân không trong các nhà máy, trong các quạt hút hay trong các phòng sạch….

Cảm biến áp suất chân không
Cảm biến áp suất chân không SR1 của hãng Georgin

Cảm biến áp suất chân không SR1 của hãng Georgin-Pháp:

Thiết bị cảm biến với cấu tạo phần chân kết nối bằng vật liệu Inox 316L, tăng khả năng bảo vệ cho phần kết nối. Ngoài ra phần màng cảm biến của áp suất cũng được làm bằng Inox 316L, giúp cho cảm biến có thể chịu được quá tải.
Tín hiệu output của cảm biến áp suất chân không là tín hiệu 4-20mA, đây là một tín hiệu chuẩn thường được dùng trong công nghiệp, có thể đưa về bộ hiển thị để giám sát hoặc đưa về PLC để xử lý.

Cảm biến áp suất chân không
Cảm biến áp suất chân không SR1 của hãng Georgin

Thông số kỹ thuật của cảm biến áp suất chân không:

 • Nguồn cung cấp: 24 Vdc
 • Dải đo: -1….0 bar
 • Sai số: 0.5%
 • Tín hiệu output: 4-20mA
 • Ren kết nối: G1/4″
 • Vật liệu chân ren: inox 316L
 • Thời gian đáp ứng: 4ms
 • Nhiệt độ làm việc: -20…+85 độ C
 • Xuất xứ: Georgin – Pháp.
Cảm biến áp suất chân không
Thông số Cảm biến áp suất chân không SR1 của hãng Georgin

Các lưu ý khi chọn mua cảm biến áp suất chân không SR1:

Cũng giống như các thiết bị công nghiệp khác, khi chọn mua cảm biến áp suất chân không; mình nên lưu ý một số đặc điểm sau để thiết bị mua về đạt được độ chính xác và độ bền cao nhất:

 • Dải đo của cảm biến: cảm biến áp suất chân không có dải đo là từ -1 đến 0bar.
 • Vật liệu chân kết nối: làm bằng đồng hay inox 316L; điều này khá quan trọng vì ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.
 • Ren kết nối: cảm biến SR1 của hãng Georgin có ren kết nối thông thường là G1/2 hoặc NPTM 1/2.
 • Nhiệt độ làm việc: cảm biến áp suất chân không có nhiệt độ làm việc trong phạm vi từ -20 đến 85 oC; nếu môi trường có nhiệt độ cao hơn, ta phải dùng ống siphon để giảm nhiệt.
 • Môi trường đo: phải xem xét cụ thể môi trường cần đo xem là nước, hơi nước bình thường hay là hóa chất ăn mòn, acid,…Dĩ nhiên là cảm biến áp suất chân không SR1 của hãng Georgin có chân kết nối là inox 316L nên có khả năng chống ăn mòn cao.
 • Xuất xứ của sản phẩm: hiện nay trên thị trường có nhiều loại cảm biến áp suất có nhiều xuất xứ khác nhau; nên nếu chúng ta cần một sản phẩm có độ bền cao thì nên chọn các thương hiệu đến từ G7 hoặc Châu Âu.
Cảm biến áp suất chân không
Cảm biến áp suất chân không

Thông tin liên hệ:

Trong từng trường hợp khác nhau, chúng ta sẽ có từng loại thiết bị khác nhau; vì thế khi có yêu cầu về sản phẩm, vui lòng liên hệ:
Mobile/Zalo: 0987 0983 11 – Mr Triết
Mail: [email protected]
Các bài viết khác có thể tham khảo:
Cảm biến đo áp suất nước 
Bộ hiển thị áp suất và điều khiển áp suất
Đồng hồ đo áp suấtBÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cảm biến áp suất nước Georgin SR1

Tóm tắt nội dung1 Cảm biến áp suất nước:1.1 Ưu điểm cảm biến áp suất nước GEORGIN:1.2 Thông số kỹ thuật của cảm biến áp suất nước:1.2.0.1 Thông số Cảm biến áp suất nước SR1 của hãng Georgin2 5 lưu ý khi chọn mua [cảm biến áp suất nước]:2.1 Thang đo áp suất:2.2 Môi trường […]

Cảm biến đo áp lực quạt hút

Cảm biến đo áp lực quạt hút DMP 343 dùng để đo áp suất quạt hút áp suất trong các đường ống, Cảm biến đo áp lực quạt hút dùng trong các hệ thống làm lạnh , hơi, lò hơi hay các lò thổi nhiệt trung gian. Cảm biến đo áp lực quạt hút DMP 343 […]

Cảm biến áp suất bị hư?

Tóm tắt nội dung1 Cảm biến áp suất dùng trong nhà máy?2 Cách kiểm tra cảm biến áp suất bị hư hay vẫn còn dùng tốt?2.1 Kiểm tra cảm biến áp suất bị hư bằng PLC, biến tần:2.2 Kiểm tra cảm biến áp suất bằng thiết bị đo tín hiệu 4-20mA:2.2.1 Trước khi kết nối cảm […]