Nếu bạn đang cần tìm một bộ hiển thị nhiệt độ giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng và độ chính xác thì bộ hiển thị nhiệt độ giá rẻ Seneca S315 là một lựa chọn chính xác dành cho bạn.

bộ hiển thị nhiệt độ giá rẻ
Bộ hiển thị nhiệt độ giá rẻ Seneca S315
Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Italy, có CO/CQ chứng nhận xuất xứ nên về chất lượng sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
Vậy thì bộ hiển thị nhiệt độ này có ưu điểm là gì? thông số kỹ thuật của nó ra sao? Ứng dụng của bộ hiển thị nhiệt độ S315 là gì?
Hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết sau.

Bộ hiển thị nhiệt độ giá rẻ Seneca S315:

Để giám sát tín hiệu nhiệt độ, thông thường ta phải đưa tín hiệu từ các loại cảm biến nhiệt độ Pt100 hoặc cảm biến nhiệt độ thermocouple ( cặp nhiệt điện) về PLC để lập trình hiển thị. Việc này đòi hỏi phải có không ít kiến thức về lập trình PLC.
Tuy nhiên có 1 cách đơn giản hơn để giám sát nhiệt độ, đó là ta sẽ dùng bộ hiển thị nhiệt độ để hiển thị giá trị nhiệt độ tại chỗ.
Là một dòng hiển thị nhiệt độ giá rẻ của hãng Seneca nhưng S315 cũng được cung cấp những tính năng vượt trội so với các thương hiệu khác cùng phân khúc.
Sau đây hãy cùng mình tìm hiểu cụ thể về dòng hiển thị giá rẻ S315 của hãng Seneca.

Ưu điểm của bộ hiển thị nhiệt độ S315:

Đầu tiên, hãy cùng mình tìm hiểu một số ưu điểm của dòng sản phẩm này nha.
Ưu điểm đầu tiên của bộ hiển thị này chính là ở mức giá khá rẻ so với các sản phẩm khác cùng phân khúc thương hiệu.

Bộ hiển thị áp suất S315
Bộ hiển thị áp suất
Ngoài ra thì kích thước cũng là một ưu điểm của dòng sản phẩm này. Kích thước toàn bộ thiết bị là 96 x 48 x 40 mm nên rất nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích.
Độ chính xác cũng là một ưu điểm lớn của thiết bị. Bộ hiển thị có độ chính xác lên đến 99,95%. Điều này rất có ích trong trường hợp bạn cần một độ chính xác gần như là tuyệt đối.
Khả năng hiển thị cũng là một ưu điểm của dòng sản phẩm này. Tín hiệu nhiệt độ được hiển thị rõ nét bằng màn hình LED 4 số với chữ số màu vàng trên nền đen sẽ giúp bạn quan sát được giá trị rõ nhất, kể cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Thông số kỹ thuật bộ hiển thị nhiệt độ Seneca S315:

  • Nguồn nuôi: nguồn loop (max 30V)
  • Input: 4-20mA
  • Nhiệt độ hoạt động: -10 …. +65oC.
  • Chuẩn bảo vệ: IP65 (có thể lựa chọn phiên bản chuẩn bảo vệ IP66).
  • Kích thước: 96 x 48 x 40mm
  • Trọng lượng: 100g
  • Hiển thị: màn hình LED 4 số
  • Sai số 0,05%
  • Xuất xứ: hãng Seneca – Italy.

Ứng dụng của bộ hiển thị nhiệt độ S315:

Dĩ nhiên là ứng dụng chính và quan trọng nhất của bộ này vẫn là hiển thị giá trị. Tuy nhiên, ngoài hiển thị nhiệt độ, bộ này còn có thể hiển thị được giá trị áp suất hoặc hiển thị số lít nước đối với dòng cảm biến đo mức nước.

ứng dụng bộ hiển thị nhiệt độ giá rẻ
Ứng dụng đo nhiệt độ
Như ta thấy ở hình trên, giá trị nhiệt độ khi đo được sẽ được chuyển sang tín hiệu 4-20mA và đưa về bộ hiển thị S315 để giám sát tín hiệu tại chỗ.
bộ hiển thị áp suất
Ứng dụng hiển thị áp suất tại chỗ
Hình trên là thể hiện ứng dụng của bộ S315 trong việc hiển thị áp suất. Khi cảm biến áp suất đo giá trị áp suất và xuất ra tín hiệu dạng 4-20mA. Tín hiệu này sau đó được đưa về bộ S315 để hiển thị trực tiếp.

Một số bộ hiển thị của hãng Seneca:

Ngoài bộ hiển thị nhiệt độ giá rẻ S315; hãng Seneca còn có một số bộ hiển thị với các chức năng khác nhau như sau:

Bộ hiển thị, điều khiển nhiệt độ S311A-4-H-O:

Đây là bộ hiển thị và điều khiển áp suất được dùng khá nhiều vì khả năng ứng dụng của nó. Bộ hiển thị này có khả năng nhận được hầu hết các tín hiệu đầu vào như cảm biến nhiệt độ pt100, cảm biến nhiệt độ can nhiệt, 4-20mA, 0-10V…

bộ hiển thị seneca
Bộ hiển thị Seneca S315 (bên phải) và S311A (bên trái)
Hỗ trợ tín hiệu output dạng relay nên bộ hiển thị này còn được dùng như một bộ điều khiển nhiệt độ hoặc bộ điều khiển áp suất.

Bộ hiển thị 6 số, 8 số, 11 số S311A-6-H:

Ngoài các bộ hiển thị 4 số ở trên; Seneca còn có các bộ hiển thị với nhiều chữ số hiển thị hơn. Vì có nhiều chữ số hiển thị hơn nên nó sẽ có khả năng hiển thị tín hiệu nhuyễn hơn; độ chính xác cao hơn so với bộ hiển thị 4 số.

bộ hiển thị Seneca
Bộ hiển thị Seneca 4 số 6 số, 8 số và 11 số

Bộ điều khiển nhiệt độ 4 relay S312A-4-H-4R:

Cũng có tính năng tương tự như bộ S311A-4-H-O, bộ này có tín hiệu output là 4 relay nên rất phù hợp trong trường hợp mà ta cần giám sát tín hiệu nhiều mức khác nhau.

Bộ hiển thị Seneca S312A-4-H-4R
Bộ hiển thị Seneca S312A output 4 relay

Bộ hiển thị tín hiệu xung S311D-4-H-O:

Có tín hiệu input là dạng xung: Reed, Npn, Pnp, namur, photoelectric, variable reluctance, 24 V pulse… nên bộ hiển thị này có khả năng hiển thị tín hiệu xung cũng như là thể hiện số vòng quay của động cơ.

bộ hiển thị tín hiệu xung
Bộ hiển thị tín hiệu xung S311D
Ngoài ra thì bộ này còn có khả năng chỉnh lại tín hiệu xung để giúp tín hiệu đưa về PLC được chính xác hơn.

Mua bộ hiển thị nhiệt độ giá rẻ ở đâu?

Tại Việt Nam, hãy liên hệ với Công ty Hưng Phát để được cung cấp các sản phẩm của Seneca. Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng của mình một sản phẩm tốt nhất cùng một mức giá ưu đãi nhất.
Ngoài các bộ hiển thị, Hưng Phát còn cung cấp các dòng sản phẩm khác: cảm biến nhiệt độ Pt100; thermocouple (cặp nhiệt điện), cảm biến áp suất, cảm biến đo mức nước; cảm biến đo mức xăng, dầu… của các thương hiệu đến từ Châu Âu/G7.
Bạn cần sản phẩm chất lượng, uy tín, hãy liên hệ với mình theo thông tin bên dưới:

Thông tin liên hệ:

Nguyễn Vũ Minh Triết
Mobile: 0987 093 11
Zalo: 0987 0983 11 – Triet Nguyen
Mail: triet.nguyen@huphaco.vnBÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bộ hiển thị đa năng

Tóm tắt nội dung1 Vì sao lại gọi là bộ hiển thị đa năng?1.1 Bộ hiển thị đa năng dùng để làm gì?1.2 Ưu điểm:1.3 Nhược điểm:2 Có bao nhiêu loại bộ hiển thị đa năng?2.1 Bộ hiển thị nhiệt độ – Bộ hiển thị áp suất:2.2 Thông số kỹ thuật:2.3 Bộ hiển thị mức nước:2.4 […]

Đồng hồ đo nhiệt độ điện tử

Tóm tắt nội dung1  Đồng hồ đo nhiệt độ điện tử dùng để làm gì?1.1 Đồng hồ điều khiển nhiệt độ:1.2 Đồng hồ đo nhiệt độ nước:1.3 Đồng hồ đo nhiệt độ phòng:1.4 Đồng hồ đo nhiệt độ lò hơi:2 Có bao nhiêu loại đồng hồ nhiệt độ?2.1 Đồng hồ nhiệt độ cơ:2.2 Đồng hồ […]

Bộ ghi nhiệt độ 8 kênh 16 kênh 32 kênh

Tóm tắt nội dung1 Bộ ghi nhiệt độ 8 kênh 16 kênh 32 kênh có thông số như sau 1.1 Tại sao dùng Bộ ghi nhiệt độ 8 kênh 16 kênh 32 kênh MGU-800  Bộ ghi nhiệt độ 8 kênh 16 kênh 32 kênh.Thiết bị Lưu nhiệt độ 8 kênh 16 kênh 32 kênh. Lưu trữ dữ liệu […]