Cảm biến xoay cánh quạt đo mức báo mức UWT | công tắc báo mức

Cảm biến xoay cánh quạt đo mức báo mức UWT

28-09-2015 Nồi Hơi Đốt Củi

Cảm biến xoay cánh quạt đo mức báo mức UWT , Germany là dòng cảm biến đo mức dùng trong công nghiệp ,các cảm biến của hãng UWT chủ yếu dùng để đo và báo mức các dạng chất gắn , các loại thức ăn , các loại nguyên nhiên liệu có dạng hạt, cám, mùn…

Cảm biến xoay cánh quạt đo mức báo mức UWT

Cảm biến xoay cánh quạt đo mức báo mức UWT  được sản xuất tại Đức bởi hãng UWT nhà sản xuất có kinh nghiệp hơn 20 năm trong lĩnh vực đo lường công nghiệp , các sản phẩm của UWT được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp tại Châu âu cũng như các nước châu á trong đó có Việt Nam là thị trường của UWT đã 8 năm.

Cảm biến xoay cánh quạt đo mức báo mức UWT

Cảm biến xoay cánh quạt đo mức báo mức UWT  có nhiều model khác nhau phù hơp với nhiều môi trường đo khác nhau, nhiều model có các kiểu gen khác nhau,  nhiều tuỳ chọn có thể kéo dài trục xoay của cảm biến, trong đó có các model có tiêu chuẩn chống bụi , tiêu chuẩn chống sóc điện, model chiụ nhiệt độ cao làm việc trong môi trường khắc nghiệt .. trong đó nổi bât hơn hết chính là đô bền của Cảm biến xoay cánh quạt đo mức báo mức UWT .

Cảm biến xoay cánh quạt đo mức báo mức UWT

– Cảm biến báo mức thông thường làm việc tốt môi trường thường , không có tiêu chuẩn chống bụi ta có model ELS-R1

– Cảm biến xoay đo mức có thể kéo dài trục xoay với kiểu lắp trên đỉnh của silo ta có model RN 3002..

-Cảm biến chịu nhiệt độ tốt , chịu áp suất tốt chúng tôi có model  RN6004..

Các model thông dụng của UWT

Tất cà model đều dùng  nguồn 220vac hoặc 24vdc , tiêu chuẩn kiểm định đo lường , tiêu chuẩn về an toàn lao đông, độ bền.. của Liên Bang Đức. Chúng tôi nhà nhà nhập khẩu chính thức  nên giá rất tốt và đầy đủ CO+ CQ.

Và còn nhiều model khác nhau phù hơp tuỳ yêu cầu và chức năng khác nhau hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn dùng model phù hợp với yêu cầu đo để đảm báo chọn đúng thiết bị giá hợp lý.

Phone/Zalo: 0987 0983 11 – Mr Triết

Mail: triet.nguyen@huphaco.vn

Sản phẩm liên quan