Cảm biến đo mức DF11 – Mollet  – Đức. Cảm biến cánh xoay báo mức Mollet, cảm biến quay báo mức silo của Mollet – Germany. Đây là dòng đo mức chuyên dùng cho chất rắn các loại chất rắn dạng bột, dạng hạt, xi măng, hạt nhựa, cám, trấu, đá, vôi, bột sữa…và nhiều chất rắn khác nữa.
Cảm biến đo mức DF11 – Mollet được chúng tôi nhập về từ Đức, chúng tôi là đại diện phân phối duy nhất tại Việt Nam.

Vì sao Cảm biến đo mức DF11 – Mollet  được dùng nhiều thay vì các cảm biến dạng khác như điện dung và rung ?

Cảm biến đo mức DF11 - Mollet - Đức
Cảm biến đo mức DF11 – Mollet – Đức
Cảm biến đo mức dạng xoay DF11 của Mollet được dùng nhiều vì nguyên lý hoạt động đơn giản,sử dụng bền, tuổi thọ lâu, thích hợp dùng trong nhiều ngành sản xuất.  Nguyên lý họat động như sau:

  • Khi ở trạng thái bình thường thì cảm biến sẽ xoay với tốc độ ổn định, khi gặp nhiên liệu làm đầy, làm ngăn cảng sự quay của cảm biến thì lúc này cánh sẽ không quay nữa, đồng thời ngõ ra của Cảm biến đo mức DF11 – Mollet  sẽ xuất ra tín hiệu Relay ( NO or NC ) Relay thường đóng và thường mở. Thiết bị có 2 Relay phù hợp để đấu dây dạng báo đầy và báo cạn.
  • Khi nhiên liệu giảm xuống thì cánh quay của cảm biến sẽ xoay tiếp tục lúc đó Relay sẽ nhả ra.

Cảm biến đo mức DF11 – Mollet có thông số kỹ thuật như sau: 

  • Cảm biến sử dụng nguồn 24VDC hoặc 220VAC
  • Tốc độ quay của cảm biến là 1 vòng/phút.
  • Kết nối ren kiểu : G1 1/4″, G1 1/2″..
  • Vật liệu cánh xoay làm bằng Inox 316L hoặc làm bằng Nhôm.
  • Nhiệt độ hoạt động : -20…70 C
  • Áp suất làm việc của cảm biến quay Mollet DF11 là : -0.5…1 Bar.
  • Hộp bảo vệ mạch điện tiêu chuẩn IP 66 giúp chống nước và chống bụi, bảo vệ an toàn tuyệt đối trong điều kiện thời tiết bên ngoài trời.
  •  Cánh quay có các chiều dài từ 100mm, 200mm, 300mm, 400mm….2000mm tùy vào vị trí và yêu cầu của các silo chúng ta lựa chọn cánh quay cho phù hợp để dùng.
Cảm biến đo mức DF11 - Mollet - Đức và các dòng khác
Cảm biến đo mức DF11 – Mollet – Đức và các dòng khác
Ngoài dòng cảm biến báo mức xoay Df11 – Mollet. Chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm cấp cao khác của Mollet như DF21.  DF22, Df24,  Df25, Df26…và một số dòng cảm biến đo mức liên tục LF20.
Để được tư vấn dùng cảm biến báo mức hay cần báo giá cảm biến đo mức. Các bạn hãy liên hệ theo thông tin sau:
Phone/Zalo: 0987 0983 11 – Mr Triết
Mail: triet.nguyen@huphaco.vnBÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cảm biến mực nước công nghiệp

Có rất nhiều các loại cảm biến mực nước công nghiệp được sử dụng để giám sát mức chất lỏng trong bồn chứa như: Dùng các loại cảm biến đo mức dạng tiếp xúc để trực tiếp đo mức nước trong bồn. Hoặc là đo mức gián tiếp bằng các loại cảm biến đo mức […]

Cảm biến đo mực nước trong bể chứa

Bài viết sẽ giới thiệu về các dòng cảm biến đo mực nước trong bể. Cảm biến đo mức chất lỏng ; Cam bien do muc nuoc trong be. Cảm biến báo mức nước ; Cảm biến siêu âm đo mức nước thải ; Thiết bị đo mức nước 0-2m. Thiết bị đo mực nước […]

Thiết bị đo mực nước là gì? Có bao nhiêu loại?

Với sự phát triển của ngành tự động hóa ngày nay ở Việt Nam, việc đo mức nước nói riêng và đo mức chất lỏng nói chung đang dần được tự động hóa để thay thế cho các phương pháp thủ công của ngày xưa. Và cũng nhờ việc phát triển của các thiết bị […]