Cảm Biến Báo Cạn Báo Đầy dạng điên dung. Cảm biến đo mức chất rắn trong silo. Công tắc báo đầy mức nước CLS-23N.  Bộ thiết bị đo mức ON/OFF báo mức than, xi măng, bột, cám gạo.. Công tắc báo đầy mức dầu DLS-35N. Cảm biến đo mức ON/OFF vôi bột DLS-27N. Công tắc báo đầy mức bột Dinel DLS-27N.
Ngày nay có nhiều loại cảm biến đo mức, báo mức chất rắn hiện nay rất da dạng. Tùy thuộc vào từng ứng dụng mà chúng ta chọn một cảm biến phù hợp. Đối với chất rắn như bột; xi măng thì việc chọn cảm biến phù hợp phức tạp hơn vì môi trường có nhiều bụi. Nếu không để ý vấn đề này thì sẽ chọn cảm biến sai dẫn đến không có hiệu quả. Ngoài chọn loại điên dung chúng ta có thể chọn loại xoay.

Cảm biến báo cạn báo đầy
Cảm biến báo cạn báo đầy- Cảm biến dạng điên dung

Cảm Biến Báo Cạn Báo Đầy:

Phần lớn các chất rắn như xi măng, vôi, bột, cám được chứa trong silo lớn nên thông thường chúng ta sẽ chọn cảm biến báo mức dạng ON/OFF. Có nhiều Cảm Biến Báo Cạn Báo Đầy chất rắn như: dạng xoay, dạng điện dung DLS-35N, DLS-27N. Mỗi loại có ưu điểm riêng như Cảm Biến Báo Cạn Báo Đầy DLS-27N thích hợp cho silo chứa nhỏ, kích thước nhỏ gọn dễ lắp đặt.

Thông số kỹ thuật:

  • Nguồn cấp : 7…36Vdc
  • Ngõ ra tín hiệu : NPN, PNP
  • Thời gian đáp ứng : 0.2 giây
  • Chuẩn bảo vệ : IP67
  • Nhiệt độ làm việc : -20 – 80 oC. Tại chân kết nối max 200 độ C
  • Áp suất làm việc : max 30 bar.
  • Tùy vào model mà có độ dài khác nhau.
Kích thước cảm biến báo cạn báo đầy
Kích thước cảm biến báo cạn báo đầy
Cảm Biến Báo Cạn Báo Đầy DLS-27Ncảm biến đo mức nước, đo mức dầu ON/OFF dạng điện dung. Vì thế, ngoài bột thì cảm biến còn có thể đo được chất lỏng và chất rắn khác như: xi măng, cám, dầu, nước…. Ngõ ra của DLS-27N là dạng xung kích relay NPN, PNP, Switch. Như hình trên, chúng ta có thể thấy được hai trạng thái hoạt động qua đèn báo.
Một ưu điểm khác của DLS-27N là khoảng cách đo đa dạng và có thể mở rộng lên đến 6m. Thông thường que đo của công tắc báo đầy mức bột DLS-27N từ 10mm…100mm. Tuy nhiên, trong một số ứng dụng có thể kéo dài que đo của nó lên đến 6000mm. Ngoài ra, nhiệt độ làm việc của DLS-27N có thể lên đến 200ºC nên có nhiều lựa chọn hơn so với các loại công tắc cùng loại.
Cách lắp đặt cảm biến báo mức
 
Cách lắp đặt cảm biến báo mức
Cách lắp đặt cảm biến báo mức
Ưu điểm khác của Cảm Biến Báo Cạn Báo Đầy DLS 27 là  so với công tắc xoay chính là có thể điều chỉnh được độ nhạy của cảm biến. Do đó, tùy thuộc vào môi chất cần đo là gì mà chúng ta có thể linh hoạt thay đổi được độ nhạy. Đây được xem là ưu điểm ít hãng nào đáp ứng được.

Các lưu ý khi lắp đặt:

Đối với công tắc đo ON/OFF điện dung thì khi lắp đặt cần đảm bảo phần que đo phải nằm hoàn toàn bên trong silo. Khi lắp đặt DLS-27N từ trên xuống thì đảm bảo que đo nằm hoàn toàn phía bên trong silo.

Sơ đồ đấu dây cảm biến báo mức on off
Sơ đồ đấu dây cảm biến

Báo giá cảm biến đo mức on/off:

Ngoài cung cấp cảm biến điên dung báo đầy báo cạn, chúng tôi còn cung cấp cảm biến dạng xoay. Cung cấp bộ chia tín hiệu 4-20mA và bộ cách ly 4-20mA.  Cũng như các thiết bị khác phục vụ trong công nghiệp. Để được tư vấn các bạn hãy liên hệ với mình theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

Phone/Zalo: 0987 0983 11 – Mr Triết
Mail: triet.nguyen@huphaco.vnBÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cảm biến mực nước công nghiệp

Tóm tắt nội dung1 Cảm biến mực nước là gì?1.1 Nguyên lý cảm biến mực nước:2 Ứng dụng của cảm biến mực nước:2.1 Cảm biến mực nước lò hơi:2.2 Cảm biến mực nước máy giặt:3 Các loại cảm biến mực nước:3.1 Phao cảm biến mực nước:3.2 Cảm biến mực nước 3 que:3.3 Đo mực nước […]

Cảm biến đo mực nước trong bể chứa

Tóm tắt nội dung1 Cảm biến siêu âm đo mực nước có hiển thị:1.1 Ưu điểm:1.2 Thông số kỹ thuật:1.3 Cách chọn code ULM-70N:2 Cảm biến siêu âm đo mực nước không hiển thị:2.1 Thông số kỹ thuật:3 Cảm biến đo mực nước dạng on/off:3.1 Ưu điểm:3.2 Thông số kỹ thuật:3.3 Cách lắp đặt cảm […]

Thiết bị đo mực nước là gì? Có bao nhiêu loại?

Tóm tắt nội dung1 Thiết bị đo mức nước là gì?2 Thiết bị đo mức nước dùng trong trường hợp nào?2.1 Đo mức nước trong môi trường bình thường:2.2 Đo mức trong môi trường khắc nghiệt:3 Một số loại thiết bị đo mức nước phổ biến:3.1 Cảm biến điện dung đo mức nước:3.2 Cảm biến […]